Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần VES (tiền thân là Công ty TNHH Giải Pháp Sinh Thái Việt Nam) được thành lập vào tháng 03/2012. Với mong muốn mang đến một lối sống thân thiện và hiệu quả với môi trường Việt Nam, VES không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển năng lượng tái tạo từ gió, mặt trời (VES Wind, VES Solar) và đèn VES LED công nghiệp tiết kiệm năng lượng.

 

VES hiện là đối tác độc quyền tại Việt Nam của nhiều tập đoàn lớn như Libra energy (Hà Lan), Solartech  (Đài Loan), ABB (Thụy Sĩ), Tatung (Đài Loan)…

 

Bên cạnh các dự án thực hiện ở quy mô hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ, VES tự hào là một trong những đơn vị được góp phần đưa nguồn điện về với vùng sâu vùng xa, hải đảo như hệ thống điện gió và mặt trời độc lập tại Chùa Hộ Quốc, đảo Phú Quốc; dự án lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho Hải Quân Vùng 04 tại căn cứ quân sự Cam Ranhhệ thống năng lượng mặt trời và gió tại Trường Sa.

 

Năm 2016, VES SolarBox vinh dự được nhận giải thưởng sản phẩm đột phá chống biến đổi khí hậu toàn cầu trong lễ trao giải  Cuộc thi Chứng Minh Khái Niệm - Proof of Concept (PoC) diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội. Ngoài khoản tài trợ bằng tiền mặt từ World bank thì VES còn nhận được hỗ trợ cho các hạng mục như marketing, R&D, hệ thống phân phối, đẩy mạnh thương mại hóa sản phẩm...

 

1

 

"Sky is the limit for growth while being clean and sustainable doing so"

Andy Nguyen - CEO Vienam Eco-Solutions - VES.

 

VES luôn đi tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời cũng như năng lượng sạch ở Việt Nam, với rất nhiều dự án uy tín trong nước lẫn quốc tế và cam kết uy tín, chất lượng tuyệt đối với mọi khách hàng.

 

Dưới đây là hình ảnh về Solarbox, sản phẩm độc đáo của VES đã và đang chứng tỏ giá trị của mình trên thị trường năng lượng ở Việt Nam.

 

 

Video giới thiệu về Solarbox

SolarBox là máy phát điện dùng năng lượng mặt trời kết hợp bộ lưu điện giúp bạn không bao giờ lo mất điện đồng thời góp phần gìn giữ môi trường trong lành, yên tĩnh. 

 

VES SolarBox là một sản phẩm dân dụng giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp có thể tiếp cận sử dụng nguồn năng lượng sạch gần như vô tận từ gió và mặt trời một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

 

Ưu điểm nổi bật

 

- Cắm là chạy (plug and play)

- Cấp điện xoay chiều (220 V - 50 Hz) chỉ cần cắm vào ổ thường để cấp điện.

- Có tính năng ổn áp, ra sóng sin chuẩn, đáp ứng yêu cầu các thiết bị âm thanh cao cấp

- Cấp điện một chiều 24 V

- Chống mất điện đột ngột (hệ thống máy tính, camera an ninh, đèn khẩn cấp,...)

- Tối ưu dòng sạc từ tấm pin mặt trời theo công nghệ MPPT, dòng sạc lên tới 60 A

-  Màn hình LCD thân thiện

- Không bảo trì, không ồn, không khói

- Hoàn toàn tự động

Để lựa chọn Solar Box phù hợp cho nhu cầu của bạn.
Xin vui lòng click chọn các thiết bị trong nhà sau đó bấm vào nút “chọn solarbox”

Thiết bị Công suất Số lượng Tổng công suất
Bóng đèn 20W
20W
Quạt máy 50W
50W
Laptop 60W
60W
Tivi 70W
70W
Tủ lạnh 80W
80W
Máy giặt 150W
150W
Máy lạnh 750W
750W
0W

Tổng công suất

1180W