VES làm việc với EVN về điện năng lượng mặt trời hòa lưới

26.04.2016 - by Admin

Buổi sáng ngày 21.04.2016, VES đã tham dự vào buổi họp chính thức với tổng công ty điện lực TP. HCM để đưa ra nhiều phương án tối ưu cho việc hỗ trợ lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

 

 Trong buổi gặp gỡ, nhiều thông tin liên quan đến thực tiễn sử dụng điện năng lượng mặt trời của các hộ dân và công trình trên lãnh thổ Việt Nam cũng như một số công trình ở ngoài nước mà VES đã có cơ hội thực hiện đã được VES trình bày chi tiết. Các thành viên thuộc Lãnh đạo Tổng Công Ty cũng như các phòng ban liên quan trực tiếp triển khai đã rất hứng thú đưa ra những câu hỏi liên quan đến kỹ thuật & kinh tế liên quan đến năng lượng điện mặt trời và năng lượng gió. Điều EVN HCM luôn quan tâm đến đó là lợi ích của người tiêu dùng, do đó, bài toán kinh tế được đào sâu phân tích một cách cặn kẽ với câu hỏi “Hợp tác triển khai điện mặt trời hòa lưới trên địa bàn TP. HCM và hoàn thiện cơ chế hỗ trợ từ EVN để mua lại nguồn điện dư phát ra lưới từ bộ máy điện mặt trời". Trả lời câu hỏi đó, anh Andy Nguyễn – Giám đốc VES đã đóng góp nhiều giải pháp rất hữu ích, hiện tại cũng đã được VES áp dụng thành công cho nhiều hộ dân tại Việt Nam. Tiêu biểu nhất là chương trình dùng thử điện năng lượng mặt trời với gói 8tr9 và gói dùng thử trả tiền sau trị giá 12tr5. Hai mức giá này là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

VES làm việc với EVN về năng lượng mặt trời

 

Anh Andy Nguyễn – Giám đốc VES sôi nổi chia sẻ về tua bin gió VES đang hoạt động rất bền bỉ.

 

Cũng tại buổi họp, VES đã có nhiều cơ hội để chia sẽ những thành tựu và kiến thức của mình trong ngành. Bản thân doanh nhân Andy Nguyễn – một doanh nhân Việt Kiều - đã lớn lên và học tập tại Mỹ, anh đã chứng kiến sự ứng dụng và phát triển của ngành điện năng lượng mặt trời & năng lượng gió tại đất nước phát triển này cũng như trải qua những bài học và thực nghiệm thực tế. Tất cả đã được anh gom góp đem về để phát triển tại thị trường Việt Nam tiềm năng đầy nắng và gió. Một số hoạt động tiêu biểu của VES.

Năng lượng mặt trời ves lắp cho campuchia

Hợp tác với LES Cambodia mang điện đến trường học vùng nông thôn Cambodia

Năng lượng mặt trời ves lắp cho Thổ Chu

Cung cấp giải pháp toàn diện gồm năng lượng gió, năng lượng mặt trời, ắc quy lưu điện cho trạm BTS phát sóng xa bờ của Mobifone trên đảo Thổ Chu. 

Năng lượng mặt trời kiểu mẫu

VES tự hào là đơn vị được tin tưởng giao trọng trách triển khai  dự án đầu tiên thuộc chương trình hợp tác hỗ trợ quốc gia giữa chính phủ Việt Nam và Đức về phát triển nguồn năng lượng sạch (bao gồm năng lượng mặt trời, năng lượng gió) trên Côn Đảo, Việt Nam.

Đèn đường năng lượng mặt trời

Lắp đặt và nghiệm thu thành công hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời VES LED cho Hải Quân Vùng 04 tại căn cứ quân sự chiến lược Cam Ranh.

Năng lượng mặt trời Trường Sa

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và gió cho Trường Sa.

Năng lượng mặt trời kiểu mẫu

 Cung cấp hệ thống turbine gió cho Hue Riverside Boutique Resort and Spa.

Tags: Năng lượng gió , Năng lượng mặt trời , Nhà nước ,

Đánh giá

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

TIN TỨC KHÁC

 • Dự án điện năng lượng mặt trời cho đại học Tôn Đức Thắng thà...

  Tin chuyên ngànhTháng Mười Một 24, 2016

 • Hội thảo giới thiệu điện mặt trời hòa lưới của VES và EVN tổ...

  Tin chuyên ngànhTháng Chín 12, 2016

 • Đầu tư điện mặt trời miễn phí hoàn toàn với VESCO.

  Tin chuyên ngànhTháng Bảy 12, 2016

 • VES làm việc với EVN về điện năng lượng mặt trời hòa lưới

  Tin nội bộTháng Tư 26, 2016

 • Năng lượng mặt trời chuyển đổi thành điện năng như thế nào?

  Tin chuyên ngànhTháng Hai 28, 2016

 • Những điều chưa biết về nguồn năng lượng mặt trời

  Tin chuyên ngànhTháng Hai 28, 2016

Báo lỗi bài viết

Để báo lỗi, vui lòng mô tả lỗi bạn gặp trong ô bên dưới.

*

Công ty TNHH Giải Pháp Sinh Thái Việt Nam (VES)

Địa chỉ: 64 Dương Văn Dương, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh(ngay chỗ cắt với Gò Dầu theo hướng đi tiếp lên trên)
Điện thoại: +84 (8) 6295 4513

LIÊN HỆ