Đầu tư điện mặt trời miễn phí hoàn toàn với VESCO.

12.07.2016 - by Admin

Mình xin giải thích cho một số bạn chưa hiểu hoặc chưa biết về chương trình sử dụng điện năng lượng mặt trời VESCO mà công ty VES đang hợp tác với EVN thành phố Hồ Chí Minh và hãng Libra.

 

Miễn phí 100% chi phí ban đầu là sao?

 

 • Khi đăng ký tham gia chương trình, các bạn sẽ không phải tốn chi phí mua thiết bị lắp đặt điện mặt trời như bình thường, bao gồm chi phí mua các tấm pin năng lượng mặt trời và inverter hòa lưới.

 • Nếu các bạn lắp đặt dưới 10KWP, các bạn sẽ tốn chi phí mua khung giá đỡ tấm pin năng lượng mặt trời từ công ty VES. Còn nếu các bạn lắp đặt từ 10KWP trở lên, các bạn sẽ không phải tốn thêm phí này.

 • Sẽ có app và web do công ty VES cung cấp để các bạn để có thể quản lý sản lượng điện năng lượng mặt trời từ xa.

 

Solar panel on a red roof reflecting the sun and the cloudless blue sky

 

Vậy các bạn sẽ tốn chi phí nào?

 

Chi phí lắp đặt thiết bị đã miễn phí 100%. Vậy các bạn sẽ tốn chi phí gì? Đó chính là chi phí mua điện từ công ty VES. Các bạn sẽ trả tiền điện năng lượng mặt trời cho công ty VES trên mỗi KWH mỗi tháng. Vậy nói đơn giản thế này, các thiết bị của công ty VES giúp nhà( hoặc cơ sở sản xuất) của bạn sản sinh ra điện năng lượng mặt trời phục vụ sử dụng điện cho bạn vào ban ngày, nên các bạn sẽ trả chi phí tiền điện năng lượng mặt trời này cho công ty. Giá bán điện cam kết là giá ưu đãi, tức thấp hơn tiền điện trung bình mà các bạn trả cho EVN. Giá có thể dao động từ 1900đ/KW đến 2.200đ/KW, và giá này sẽ kéo dài đên hét thời hạn hợp đồng

Đến buổi tối không có ánh nắng mặt trời, các bạn sẽ dùng lại điện lưới, nên chương trình khuyến khích các hộ dân hoặc doanh nghiệp sử dụng điện đa phần vào ban ngày tham gia chương trình sẽ có nhiều lợi ích hơn.

 

Sở hữu hệ thống sau 10 năm là sao?

 

Sau 10 năm, tất cả hệ thống bao gồm các thiết bị và sản lượng điện sinh ra sẽ hoàn toàn thuộc về bạn, thuộc quyền sở hữu của bạn. Tức coi như sau 10 năm trở đi bạn sử dụng điện năng lượng miễn phí. Đây cũng là cam kết của chương trình.

Rất nhiều những doanh nghiệp, tổ chức, trong đó có trường đại học Tôn Đức Thắng ở TP. Hồ Chí Minh đã tham gia vào chương trình để được miễn phí đầu tư cũng như được trải nghiệm những giá trị mà điện mặt trời mang lại

Để đăng ký thì các bạn vào đường link sau :    http://ves-vn.com/du-an/project.php

 

Mình hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về chương trình VESCO miến phí đầu tư điện mặt trời đang diễn ra, phạm vi là chỉ trong TP. Hồ Chí Minh. Và giải pháp sử dụng trong chương trình là hòa lưới năng lượng mặt trời chứ không phải máy phát điện độc lập .

Tags:

Đánh giá

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

TIN TỨC KHÁC

 • Dự án điện năng lượng mặt trời cho đại học Tôn Đức Thắng thà...

  Tin chuyên ngànhTháng Mười Một 24, 2016

 • Hội thảo giới thiệu điện mặt trời hòa lưới của VES và EVN tổ...

  Tin chuyên ngànhTháng Chín 12, 2016

 • Đầu tư điện mặt trời miễn phí hoàn toàn với VESCO.

  Tin chuyên ngànhTháng Bảy 12, 2016

 • VES làm việc với EVN về điện năng lượng mặt trời hòa lưới

  Tin nội bộTháng Tư 26, 2016

 • Năng lượng mặt trời chuyển đổi thành điện năng như thế nào?

  Tin chuyên ngànhTháng Hai 28, 2016

 • Những điều chưa biết về nguồn năng lượng mặt trời

  Tin chuyên ngànhTháng Hai 28, 2016

Báo lỗi bài viết

Để báo lỗi, vui lòng mô tả lỗi bạn gặp trong ô bên dưới.

*

Công ty TNHH Giải Pháp Sinh Thái Việt Nam (VES)

Địa chỉ: 64 Dương Văn Dương, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh(ngay chỗ cắt với Gò Dầu theo hướng đi tiếp lên trên)
Điện thoại: +84 (8) 6295 4513

LIÊN HỆ