• Trang chủ
 • \  Tin tức
 • \  Hội thảo giới thiệu điện mặt trời hòa lưới của VES và EVN tổ chức đã thành công tốt đẹp

Hội thảo giới thiệu điện mặt trời hòa lưới của VES và EVN tổ chức đã thành công tốt đẹp

12.09.2016 - by Admin

Ngày 9 tháng 9 vừa qua, VES kết hợp cùng với Tổng công ty Điện Lực TP. HCM, Tập đoàn Libra Energy và Tập đoàn JA Solar đã tổ chức thành công tốt đẹp buổi hội thảo giới thiệu công nghệ điện mặt trời hòa lưới và trao đổi các kinh nghiệm triển khai các dự án điện mặt trời tại Châu Âu tại tòa nhà Green Power, số 35 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

hinh dien mat troi ves va evn

 Mr. Andy – CEO Công Ty Cổ Phần VES chụp hình lưu niệm với các đại diện của EVN, Tập đoàn Libra và JA Solar

hinh dien mat troi ves va evn 2

Khai mạc buổi “Hội thảo giới thiệu công nghệ điện mặt trời hòa lưới và trao đổi kinh nghiệm triển khai các dự án điện mặt trời tại Châu Âu”

 

Mở đầu buổi hội thảo, ông Nguyễn Văn Lý - phó giám đốc tổng công ty Điện Lực TP. HCM giới thiệu về thực trạng cũng như những đóng góp của ngành Điện Lực trong việc phát triện điện năng lượng mặt trời tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Ông đã thể hiện sự ủng hộ của ngành đối cho việc ứng dụng năng lượng xanh với đối tác tiềm năng là  Vietnam Eco Solutions (VES).

hinh dien mat troi ves va evn 3

Ông Nguyễn Văn Lý – phó tổng giám đốc EVN TP.Hồ Chí Minh giới thiệu về thực trạng cũng như những đóng góp của ngành Điện Lực trong việc phát triện điện năng lượng mặt trời

 

Ông Andy Nguyễn (Nguyễn Đức Anh) – Giám đốc điều hành công ty cổ phần VES cũng có bài phát biểu giới thiệu về công ty, về công nghệ điện mặt trời hòa lưới, cũng như tiềm năng năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Ngoài ra, ông Andy còn giới thiệu đến khách tham dự sản phẩm & nhiều dự án lớn VES đã thực hiện tại Việt Nam, một vài dự án tiêu biểu, bao gồm các dự án mang cấp nhà nước tại các vùng sâu, vùng xa, nơi điện lưới vẫn chưa được kết nối.

hinh dien mat troi ves va evn 4

Ông Andy Nguyễn (Nguyễn Đức Anh) – CEO của VES phát biểu về tiềm năng điện mặt trời tại Việt Nam và thành tích mà công ty đạt được trong suốt những năm qua

 

Tiếp nối chương trình, ông Jan Joosten – đại diện Tập đoàn Libra Energy BV giới thiệu về tập đoàn. Libra là tập đoàn điện năng lượng mặt trời hàng đầu châu Âu chuyên cung cấp thiết bị, giải pháp kỹ thuật cũng như thiết kế, thi công các công trình điện mặt trời, điện gió quy mô từ dân dụng, doanh nghiệp, công nghiệp đến các dự án nhà máy điện quốc gia. Với mối quan hệ mật thiết giữa 2 công ty, Libra hy vọng với kinh nghiệm của mình có thể giúp VES phát triển thị trường Việt Nam và ASEAN một cách bài bản và đúng đắn ngay từ những bước đầu tiên. Cùng đại diện cho tập đoàn Libra Energy, ông Rainer Weitzel có bài phát biểu hướng dẫn kỹ thuật cũng như các bước lắp đặt 1 dự án hệ thống điện mặt trời. Rainer Weitzel cũng đưa ra 1 vài các lỗi và cách khắc phục khi lắp đặt khiến cho năng suất của hệ thống giảm.

hinh dien mat troi ves va evn 5

Mr. Rainer Weitzel trình bày hướng dẫn kỹ thuật cũng như các bước lắp đặt 1 dự án hệ thống điện mặt trời.

 

Một thành viên khách trong liên minh VES, đại diện cho Tập đoàn sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời nằm trong top đầu của thế giới JA Solar – Henning Schultze tiếp tục buổi hội thảo với bài giới thiệu sơ lược về tập đoàn JA Solar cũng như thế mạnh của công ty trong ngành năng lượng mặt trời. Ngoài ra, ông Henning Schultze cho biết đã đầu tư nhà máy sản xuất vào Bắc Giang với tổng số vốn lên tới 1 tỷ USD và cam kết hỗ trợ VES/Libra để phát triển thị trường nước nhà và khu vực ASEAN.

hinh dien mat troi ves va evn 6

Ông Henning Schultze, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn JA Solar. JA Solar là một trong 4 tập đoàn đứng đầu thế giới trong mảng sản xuất tấm pin và đứng đầu thế giới về sản lượng.

 

Buổi lễ cũng diễn ra sôi nổi với những câu hỏi - đáp đến từ phía khách mời và đại diện đôi bên. Đã có rất nhiều tranh luận được đưa ra liên quan đến công nghệ giải pháp điện năng lượng hòa lưới, chất lượng, giá thành và tính ưu việt từ các sản phẩm mà VES hiện cung cấp.

hinh dien mat troi ves va evn 7

Một vị khách mời của VES trao đổi thắc mắc về giải pháp công nghệ điện hòa lưới

 

Kết thúc buổi hội thảo là lễ trao tặng bộ điện năng lượng mặt trời Ves Solar - Công nghệ hòa lưới AC kèm dự phòng tiên tiến Hybrid và pin năng lượng mặt trời tiên tiến hấp thụ 2 mặt công suất 5 KWP với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng. Andy Nguyễn - CEO của công ty cổ phần VES đã trao phần quà này cho ông Cao Minh Trí - đại diện Tổng công ty Điện Lực TPHCM.

hinh dien mat troi ves va evn 8

Mr. Andy trao tặng phần quà với tổng giá trị 150 triệu đồng cho đại diện của EVN

 

Tags: Điện năng lượng mặt trời , Giải pháp hòa lưới , Hòa lưới điện năng lượng mặt trời , Hội thảo ,

Đánh giá

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

TIN TỨC KHÁC

 • Dự án điện năng lượng mặt trời cho đại học Tôn Đức Thắng thà...

  Tin chuyên ngànhTháng Mười Một 24, 2016

 • Hội thảo giới thiệu điện mặt trời hòa lưới của VES và EVN tổ...

  Tin chuyên ngànhTháng Chín 12, 2016

 • Đầu tư điện mặt trời miễn phí hoàn toàn với VESCO.

  Tin chuyên ngànhTháng Bảy 12, 2016

 • VES làm việc với EVN về điện năng lượng mặt trời hòa lưới

  Tin nội bộTháng Tư 26, 2016

 • Năng lượng mặt trời chuyển đổi thành điện năng như thế nào?

  Tin chuyên ngànhTháng Hai 28, 2016

 • Những điều chưa biết về nguồn năng lượng mặt trời

  Tin chuyên ngànhTháng Hai 28, 2016

Báo lỗi bài viết

Để báo lỗi, vui lòng mô tả lỗi bạn gặp trong ô bên dưới.

*

Công ty TNHH Giải Pháp Sinh Thái Việt Nam (VES)

Địa chỉ: 64 Dương Văn Dương, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh(ngay chỗ cắt với Gò Dầu theo hướng đi tiếp lên trên)
Điện thoại: +84 (8) 6295 4513

LIÊN HỆ